Điện thoại VoIP cho người cao tuổi

Thật khó để tìm ra điện thoại VoIP phù hợp cho người cao tuổi và người già. Hiện nay có rất nhiều điện thoại sử dụng phức tạp. Flyingvoice thiết kế đặc biệt giúp người cao niên sử dụng điện thoại VoIP dễ và nhanh.

Đối tượng sử dụng FIP12WP: Gia đình, bệnh viện, viện dưỡng lão và trung tâm hưu trí. Điện thoại VoIP WiFi đáng tin cậy là điều cần thiết cho người cao tuổi. Họ cần giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, nhận trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp.

Điện thoại VoIP cho người cao tuổi người già
Điện thoại VoIP cho người cao tuổi, cao niên

Lợi ích của điện thoại VoIP FIP12WP dành cho người cao niên:

  • Màn hình LCD lớn có đèn nền: Màn hình đen trắng 3.5″ 192 x 64. Hiển thị mọi thứ trên màn hình. Màn hình có đèn nền để sử dụng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
  • Các nút lớn và thiết kế công thái học: Các nút cực lớn. Con số có độ tương phản cao. Chiếc điện thoại dễ cầm nắm. Điện thoại VoIP FIP12WP rất dễ sử dụng. Việc này giúp không còn sai sót do các nút nhỏ.
  • Một phím bấm để được trợ giúp: Có nút HELP có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp. Đây là một công cụ quan trọng đối với những người cao niên sống một mình.
  • Chất lượng âm thanh HD: Vấn đề của người cao tuổi là quá trình lão hóa, mất thính giác. FIP12WP hỗ trợ codec băng thông rộng G.722, Opus, AMR-WB để cải thiện chất lượng âm thanh. Các cuộc gọi VoIP rõ ràng và ổn định có sẵn ngay cả ở những nơi ồn ào.
  • Chế độ Wi-Fi sang LAN và AP độc đáo: Có thể chuyển đổi tín hiệu có dây thành tín hiệu không dây và ngược lại. Các kết nối máy in và PC, chia sẻ tài nguyên nhanh và dễ thực hiện.
  • Các tính năng cuộc gọi bổ sung: Hội nghị 3 chiều, Giữ cuộc gọi, DND, Trả lời tự động. Quay số nhanh một chạm, Chuyển tiếp cuộc gọi, Cuộc gọi chờ. Chuyển cuộc gọi, Phân trang, Hệ thống liên lạc nội bộ.
  • Quản lý dễ dàng: Quản lý tập trung thông qua FACS hoặc FDC để theo dõi trạng thái. Điều này rất hữu ích khi triển khai một số lượng lớn điện thoại VoIP.

Khi mua điện thoại VoIP không dây cho người cao tuổi, có nhiều điều cần xem xét. Bạn cần nghĩ xem nó có dễ sử dụng và nghe rõ hay không. Có thể thực hiện các cuộc gọi khẩn cấp hay không. Flyingvoice FIP12WP chắc chắn là điện thoại VoIP phù hợp cho người cao tuổi. Thiết bị giúp người cao tuổi giữ kết nối với bạn bè và gia đình, tính năng gọi bổ sung.

Chi tiết về triển khai, giải pháp điện thoại VoIP, vui lòng liên hệ nhà phân phối Flyingvoice tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SLA
Địa chỉ: 534 Điện Biên Phủ, phường 21, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
ĐT/Zalo: 0789 708 807   |   Website: https://sla.vn   |   Email: sales@sla.vn